banner1.jpg
tong-thau-xay-dung-dien.jpg
san-xuat-cong-nghiejp.jpg
dau-tu-nguon-dien.jpg
tu-van-dich-vu.jpg
cung-cap-thiet-bị.jpg
Vốn hóa
940+
tỷ đồng
Doanh thu
1.100+
tỷ đồng
Nhân sự
1.700+
người
Thành viên10công ty
Chung tay phát triển
ngành điện Việt Nam
Mang điện đến
mọi miền đất nước
Phát triển
năng lượng xanh
16475685_bm1.jpg
16523040_bm2.jpg
16560194_bm3.jpg
16580301_bm4.jpg
16594476_bm5.jpg
17015795_bm6.jpg
Chung tay phát triển
ngành điện Việt Nam
Mang điện đến
mọi miền đất nước
Phát triển
năng lượng xanh
Tin tức

Tin tức

25/08/2018Hoàn thành đúng tiến độ công trình cải tạo nâng cao khả năng truyền tải đường dây 110 kV Nha Trang - Ninh Hòa: Sự phối hợp nhịp nhàng giữa chủ đầu tư và nhà thầu

15/08/2018Công ty TNHH MTV Điện mặt trời VNECO Vĩnh Long tổ chức Lễ mở thầu Gói thầu EPC

03/07/2018Thông báo mời thầu Gói thầu EPC Nhà máy điện mặt trời VNECO-Vĩnh Long

09/04/2018Qúy I-2018: Tổng Công ty CP Xây dựng Điện Việt Nam (VNECO) liên tục trúng thầu và ký kết các hợp đồng với giá trị trên 261 tỷ đồng

15/03/2018Tổng công ty cổ phần xây dựng điện Việt Nam liên tiếp trúng và ký kết các hợp đồng có giá trị cao

Tổng Công ty hoạt động theo Giấy CNĐKKD số 3203000819 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp ngày 01 tháng 12 năm 2005, đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ bảy ngày 17 tháng 12 năm 2015. Đăng ký kinh doanh và Đăng ký thuế số 0400101450 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Đà Nẵng cấp.

Công ty Xây lắp điện 3 được thành lập theo quyết định số 174 NL/TCCB ngày 22/02/1988 của Bộ trưởng Bộ Năng lượng (nay là Bộ Công nghiệp) trên cơ sở hợp nhất hai Công ty là Công ty Xây lắp đường dây và Trạm 3 và Công ty Xây lắp đường dây và Trạm 5.

VNECO mong muốn trở thành Tổng Công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật, xây lắp, cung cấp thiết bị trọn gói, chuyển giao công nghệ và đầu tư các dự án về nguồn điện, hệ thống lưới điện cho ngành điện, công nghiệp và hạ tầng tại Việt Nam.

Nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thiểu lãng phí, đảm bảo tiến độ bàn giao công trình và an toàn trong thi công. Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên. Thường xuyên nghiên cứu, áp dụng có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tiễn điều hành sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty. 

Tổng Công ty hoạt động dưới hình thức mô hình Công ty cổ phần theo quy định của Luật Doanh nghiệp và điều lệ của Tổng Công ty. 

Khát vọng: Luôn có mục tiêu và hành động với niềm đam mê. Chính trực: Nền tảng để ra quyết định đúng đắn, không vì lợi ích cá nhân. Trí - Tín: Trí tuệ, sáng suốt, khả năng nhìn xa, tính quyết đoán và coi trọng uy tín.

Giới thiệu

VNECO có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình điện, các đường dây và trạm biến áp điện với nhiều công suất thiết kế khác nhau từ 35kV đến 500kV; tổng thầu các dự án nguồn điện.

Với kinh nghiệm gần 30 năm chung tay phát triển lưới điện Việt Nam, VNECO luôn tự hào đã cung ứng những sản phẩm Công nghiệp chất lượng cho EVN.

Cung cấp thiết bị trọn gói các loại vật tư thiết bị điện; Cung cấp các loại vật tư, phụ kiện đường dây và trạm biến áp đến 500kV; nhập khẩu, cung cấp cáp siêu nhiệt, cáp ngầm, cáp ngầm biển, thiết bị đóng cắt và máy biến áp, trạm Gis.

Với chiến lược phát triển của mình trong những năm qua VNECO đã quan tâm đầu tư phát triển nguồn điện, chung tay cùng ngành điện giải quyết việc thiếu điện mùa khô hàng năm. Hiện VNECO đang hợp tác với các tập đoàn nước ngoài để đầu tư Năng lượng tái tạo như dự án Điện Gió; Dự án Điện mặt trời, Địa Nhiệt Điện...

Với chiến lược phát triển của mình trong những năm qua, VNECO cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng; tư vấn hệ thống lưới điện, tư vấn xây lắp đường dây trên không và trạm biến áp, tư vấn xây dụng nhà máy điện – năng lượng tái tạo.

Lĩnh vực hoạt động

Gần 30 năm tham gia xây dựng và phát triển lưới điện Việt Nam, VNECO luôn là doanh nghiệp dẫn dầu trong lĩnh vực xây lắp đường dây và trạm.

VNECO, công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật, xây lắp, cung cấp thiết bị trọn gói, chuyển giao công nghệ và đầu tư các dự án về phát điện, truyền tải điện và trạm điện cho ngành điện, công nghiệp và hạ tầng tại Việt Nam

VNECO, công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật, xây lắp, cung cấp thiết bị trọn gói, chuyển giao công nghệ và đầu tư các dự án về phát điện, truyền tải điện và trạm điện cho ngành điện, công nghiệp và hạ tầng tại Việt Nam

VNECO có bốn đơn vị thành viên có dây chuyền mạ kẽm nhúng nóng, được trang bị các máy công cụ điều khiển kỹ thuật số tự động. Ngoài ra, VNECO còn có dây chuyền sản xuất gạch bêtông block DCB sản xuất ra các sản phẩm gạch block bêtông phù hợp với TCVN, BS, JIS, ASTM

VNECO cũng đang triển khai mở rộng các dịch vụ về bất động sản, kinh doanh cao ốc, văn phòng cho thuê đi liền với các dự án thi công xây dựng bất động sản, du lịch, nhà hàng, khách sạn.

Dự án & Năng lực