Skip to content
vneco.vn


Đơn vị thành viên
VN - Index

.: Home
KHU DU LỊCH SINH THÁI NÚI NGĂM - PHỦ DÀY PDF. In Email
Cách Hà Nội 90 km, cách thành phố Nam Định 12 km, cách Khu di tích Đền Trần 15km và nằm liền kề quần thể di tích lịch sử văn hóa Phủ Giầy là Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm - một điểm du lịch mới còn đang chờ đón du khách đến khám phá và nghỉ ngơi. ImageĐồi thông vi vu, dòng sông thơ mộng, cánh đồng lúa bát ngát, không gian thoáng đãng và không khí mát mẻ trong lành là những gì mà Khu Núi Ngăm dành cho du khách trong khoảng thời gian lưu lại nơi đây.

Góp phần cho sự tận hưởng thoải mái của du khách là những bữa ăn dân dã, ấm cúng trên ngôi nhà sàn lớn với diện tích tới 400 m2, là đêm lửa trại vui vẻ và những giờ phút thư giãn ở quán bar hay lều câu ven sông.

Thiên nhiên trong lành, tươi đẹp, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và niềm nở là những gì chúng tôi mong muốn giúp cho quý khách có được 1 kỳ nghỉ thú vị ở Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm.

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Chính sách chất lượng

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG CỦA 
TỔNG CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG ĐIỆN VIỆT NAM

"Lãnh đạo VNECO cam kết rằng"

1. Nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm thiểu lãng phí, đảm bảo tiến độ bàn giao công trình và an toàn trong thi công.
2. Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ nhân viên.
3. Thường xuyên nghiên cứu, áp dụng có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào thực tiễn điều hành sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty.
Chính sách chất lượng này được xem xét như là thước đo về chất lượng, dịch vụ đối với khách hàng và được phổ biến đến các Phòng, Ban để thiết lập các mục tiêu chất lượng của Tổng Công ty. 

 

Tin mới nhận
Thừa Thiên Huế mất an toàn lưới điện do khai thác đất Thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tình trạng khai thác đất lậu diễn ra ồ ạt, gây nguy cơ mất an toàn hành lang hệ thống lưới điện là rất lớn. Trước tình hình đó, đầu tháng 4, Phòng quản lý điện năng (thuộc Sở Công Thương Thừa Thiên Huế) đã đi kiểm tra thực địa tại một số…
Lượt truy cập
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday1659
mod_vvisit_counterThis month66906